Xưởng may áo thun uy tín

Hotline: 0907313833 Email: dongphuckhaihung@gmail.com

Xưởng may áo thun uy tín

Báo giá

Họ và tên

Điện thoại

Email

May đồng phục Khải Hùng nhiều năm kinh nghiệm, tư vấn tận nơi, báo giá 5 phút. Liên hệ 0903.303.992

Xưởng may áo thun uy tín

Xưởng may áo thun uy tín

Đồng phục Khải Hùng đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc với không ít khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, xưởng may áo thun đồng phục Khải Hùng đã cho ra nhiều mu mã, kiểu dáng quần áo, váy, đầm, áo thun  đồng phục với chất lượng sản phẩm cao, được nhiều bạn bè gần xa ủng hộ và lựa chọn là đối tác.

Xưởng may áo thun đồng phục uy tín

Với lợi thế có được đội ngũ nhân sự và hàng trăm công nhân may có nhiều kinh nghiệm khi làm việc, Đồng phục Khải Hùng chuyên nhận sản xuất các loại đơn hàng áo thun lớn với mẫu mã đa dạng cho các công ty, doanh nghiệp, lớp học, nhóm, hội, hay các gia đình…

Đồng phục Khải Hùng nhận may gia công trực tiếp không qua một khâu trung gian nào và mọi quy trình sản xuất tại xưởng đều theo một quy trình khép kín. Xưởng may luôn luôn được trang bị những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất nhằm đảm bảo năng xuất sản phẩm.

Phương châm làm việc của Đồng phục Khải Hùng là luôn luôn đề cao ý kiến của khách hàng, từ những ý tưởng và mong muốn và cả nhu cầu để có thể đưa ra những góp ý phù hợp nhất giúp khách hàng lựa chọn được mẫu mã, chất liệu... sao cho phù hợp và hiệu quả nhất hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Các bước tư vấn khi đến Đồng phục Khải Hùng

    - Phác thảo thiết kế theo yêu cầu: Đây là bước đầu tiên cần thiết khi tiếp xúc với khách hàng, quý khách có thể lựa chọn những mẫu có sẵn hoặc là tự tạo mẫu riêng, các mẫu này hoàn toàn được thiết kế theo đúng ý tưởng ban đầu để phục vụ được tốt nhất mục tiêu sử dụng của Quý khách hàng

    - Tư vấn thiết kế, kiểu áo và mẫu mã: Từ các phác thảo sơ qua trao đổi với khách hàng, đội ngũ nhân sự sẽ tư vẫn cho bạn những mẫu thiết kế phù hợp

    - Demo mẫu áo: Công việc này sẽ được nhân viên thiết kế demo trên máy tính, sau đó trước mỗi mẫu áo khách hàng được nhận một chiếc áo demo sản phẩm điều này sẽ rất cần thiết để bạn có thể hình dung ra trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt.

 

Tại sao bạn nên chọn Đồng phục Khải Hùng

    - Giá thành rẻ với chất lượng hàng đầu, bao toàn chất.

    - Với tiêu chí uy tín và chất lượng lên hàng

    - Bạn sẽ được thử mẫu trước để có thể đưa ra những thay đổi kịp thời trước khi xưởng may áo thun cho may dây chuyền hàng loạt để có lợi nhất cho khách hàng.

    - Chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất an toàn nhất và phù hợp nhất với nhu cầu, tuyệt đối không may hàng dỏm, không may hàng không giống với demo và yêu cầu, hàng xấu cho khách.

    - Chất lượng may đẹp, kĩ lưỡng, mỗi công nhân may đều rất kỷ luật và chăm chút từng đường kim mũi chỉ

    - Tỷ lệ hàng lỗi hầu như là không có và cực thấp  mà chỉ có xưởng may áo phông mới là địa chỉ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn.

    - Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí tại xưởng may mặc áo thun rất nhiệt tình, thân thiện

    - Thời gian ra hàng nhanh kể cả số lượng lớn bởi vì có nguồn nguyên liệu sẵn nhân công giỏi.

    - Nhận những đơn hàng may gia công áo thun theo số lượng thấp nhất tối thiểu là 20 cái và cả số lượng lớn lên tới 20.000 cái trở lên 

Xưởng may áo thun đồng phục Khải Hùng với nền tảng vững chắc được khẳng định bởi người tiêu dùng luôn luôn nỗ lực hết mình bằng những cở sở vật chất, cơ sở về nhân lực sẵn có và có thêm động lực và sự mến yêu tin tưởng của khách hàng để đem lại sự hài lòng cao nhất đối với khách hàng.

 

 

Các bài khác
© Copyright 2016 DONGPHUCKHAIHUNG.COM, All rights reserved ® Đồng Phục Khải Hùng giữ bản quyền nội dung trên website này.